0978.060.789

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Lưỡi Khoan Mũi Khoan Kim Cương Chất Lượng Cao

CTCP Thiết Bị Vật Tư Địa Chất chuyên cung cấp sản phẩm lưỡi khoan mũi khoan kim cương. Nhập khẩu phân phối các mặt hàng lưỡi mũi khoan kim cương. Hàng luôn có sẵn và đảm bảo chất lượng cao.

 • Mũi khoan kim cương chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Có thể khoan bê tông, đá cứng, rút lõi bê tông một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang cần mua hay cần báo giá mũi khoan bằng kim cương. Hay bạn cần tìm hiểu thêm trước khi quyết định mua. Thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Lưỡi khoan mũi khoan kim cương
Lưỡi khoan mũi khoan kim cương

Giới thiệu qua về bộ sản phẩm mũi khoan lưỡi khoan

Như các bạn đã biết, mũi khoan hay còn gọi là lưỡi khoan địa chất. Được sử dụng trong máy khoan nhằm thông qua lực xoắn và dập của máy khoan. Tác động tới mũi khoan và mũi khoan tác động lực tới vật cần khoan. Có nhiều loại mũi khoan khác nhau tùy vào dòng máy, đường kính khoan. Với nhiều vật liệu làm mũi khoan khác nhau, nhưng có một điểm chung. Loại vật liệu được dùng để chế tạo ra mũi khoan phải có cơ lý tính đặc biệt.. Vừa phải chịu được áp lực lớn, lực momen xoắn lớn, chịu va đập liên tục.

Làm việc trong môi trường nhiệt độ cao (tiếp xúc giữa mũi khoan và vật cần khoan tạo ra nhiệt lượng rất lớn). Đòi hỏi mũi khoan phải có sức chịu va đập tốt. Chịu momen xoắn tốt và đảm bảo không bị phá hủy mỏi và làm việc tốt trong môi trường nhiệt độ cao. Và mũi khoan kim cương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Lưỡi khoan mũi khoan kim cương đá cứng
Lưỡi khoan mũi khoan kim cương đá cứng

Công năng của mũi khoan lưỡi khoan kim cương

Kết hợp với các loại máy khoan rút lõi chuyên dụng để tạo một lỗ hổng hoàn hảo xuyên qua các tấm bê tông cốt thép, các lớp đất đá, qua tường gạch. Đây là dòng lưỡi khoan mũi khoan kim cương đá cứng đặc biệt. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các công trình xây dựng. Có rất nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu người dùng. Bạn sẽ làm gì khi muốn khoét 1 cái lỗ đủ to xuyên qua tường gạch hoặc các mái nhà gia công kiên cố bằng bê tông cốt thép.

Mũi khoan kim cương vẽ lõi của các mẫu ống bê tông do tập đoàn công nghệ nổi tiếng Shinhan chế tạo với các mũi khoan kim cương lộ ra với độ bền rất cao, mũi khoan lõi lõi linh hoạt được thiết kế linh hoạt. với 3 phần được lắp ráp với nhau để tạo thành một mũi khoan hình ống rất thuận tiện cho việc khoan vật liệu.

Với thiết kế đơn giản, 3 phần lắp ráp đơn giản là đặc điểm nổi bật của mũi khoan kim cương rút lõi lấy mẫu bê tông, và trong quá trình khoan lấy mẫu đôi khi có trường hợp mẫu bị vỡ bên trong mũi. Nhưng với mũi lỏng 3 pha, việc lấy mẫu rất đơn giản và thuận tiện.

Công năng của lưỡi khoan mũi khoan kim cương
Công năng của lưỡi khoan mũi khoan kim cương

Các tính năng khác đặc biệt của mũi khoan ống kim cương

Mũi khoan ống kim cương chủ yếu được sử dụng để khoan. Trích xuất các mẫu lõi của vật liệu cứng như bê tông xi măng. Bê tông cốt thép, bê tông nhựa để phục vụ lấy mẫu. Phân tích để kiểm tra thân máy. Xác định tính chất cơ lý của xi măng và bê tông nhựa.

Ngoài việc lấy mẫu cho công việc thí nghiệm, mũi khoan lõi bê tông cũng được sử dụng nhiều. Như là khoan lỗ để làm ống nước hoặc khoan lỗ để tạo đường điện hoặc tạo lỗ để lắp đặt thiết bị dân dụng trong các công trình xây dựng.

Với các tính năng nổi bật của mũi khoan bê tông kim cương với nhiều ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Dòng lưỡi khoan mũi khoan kim cương này đã có mặt ở hầu hết mọi nơi từ thủy lợi, thủy điện, cầu đến các công trình dân dụng, từ trung tâm kiểm tra chất lượng nhà nước đến trung tâm dạy nghề, nhưng phổ biến nhất trong các phòng thí nghiệm chính của xây dựng giao thông las-xd.

Lưỡi khoan kim cương chất lượng cao
Lưỡi khoan kim cương chất lượng cao

Mua mũi lưỡi khoan bê tông bằng kim cương

Nếu dự định khoan cắt khô, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm mũi khoan hay lưỡi cắt kim cương phù hợp với công việc cắt khô. Các lưỡi khoan kim cương cắt khô được thiết kế khác biệt với lưỡi cắt ướt. Đối với lưỡi khoan kim cương thiêu kết thì có lưỡi kim cương dạng vành tròn không rãnh thường chỉ dùng để cắt ướt. Đa số các lưỡi khoan kim cương thiêu kết còn lại đều có thể dùng để cắt khô. Đối với lưỡi khoan kim cương được hàn, lưỡi kim cương hàn bạc không dùng để cắt khô, trong khi lưỡi cắt kim cương hàn laser có thể cắt khô được.

Các lưỡi kim cương hàn laser dùng cắt khô được thiết kế khác với loại lưỡi kim cương hàn laser dùng cắt ướt. Mũi khoan bê tông, lưỡi kim cương cắt khô thực chất cũng có thể cắt ướt. Nhưng nếu mũi khoan hay lưỡi cắt kim cương chuyên cắt ướt được dùng với lượng nước không đủ hoặc thậm chí là cắt khô, lưỡi cắt có thể bị nóng quá và dẫn đến hư hại, nghiêm trọng hơn là lưỡi bị gãy và văng ra. Gây nguy hiểm cho người thợ và những người xung quanh.

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp các mặt hàng về mũi khoan kim cương. Mà còn cung cấp các máy móc thiết bị thăm dò hiện đại. Như là máy khoan giếng, máy khoan địa chất, máy bơm phụt vữa xi măng.

Các loại lưỡi mũi khoan kim cương đá cứng

Có rất nhiều loại mũi khoan lưỡi khoan kim cương kích cỡ khác nhau. Để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Như là lưỡi khoan mũi khoan kim cương rút lõi bê tông cỡ 1”, 1,5”, 2”, 2,5”, 3”, 3,5”, 4”, 4,5”, 5”, 5,5”, 6” , 6,5”, 7”, 7,5”, 8”, 8,5”, 9” , 9,5”, 10”, 10,5”, 11”,11,5”, 12”,12,5”, 13”, 13,5”, 14”.

 • Lưỡi khoan hạt kim CT1 với các đường kính sau: 46, 59, 76, 93, 112, 132, 151, 171. Lưỡi khoan hạt kim CA4 với các đường kính sau: 46, 59, 76, 93, 112, 132, 151, 171. Các loại lưỡi khoan kim cương có nền HRC từ 15 - 55, với các cấp đường kính sau: 46, 59, 76, 93, 112, 132, 151, 171, Trung Quốc.
 • Lưỡi khoan kim cương điện độ hạt thô, dùng để khoan các loại đá vôi có độ cứng từ cấp 6-7, đặc biệt là các mỏ đá vôi. Lưỡi khoan với các đường kính sau: 76, 93,112, (TQ). Mở rộng thành kim cương nòng đơn, với các cỡ đường kính sau: 76, 93, 112, 132, (TQ).
 • Mở rộng thành kim cương nòng đôi, với các cỡ đường kính sau: 76, 93, 112, 132, (TQ). Lưỡi khoan đập 66,5 (TQ). Lưỡi khoan cắt sắt 64 (VN). Lưỡi khoan kim cương: T2 76, T2 86, T6 86... Nam Phi. Mở rộng thành kim cương: T2 76, T2 86, T6 86... Nam Phi.
 • Mở rộng thành hợp kim 73 (Liên xô). Lưỡi khoan kim cương: NQ, HQ ( Úc). Mở rộng thành kim cương: NQ, HQ (Úc). Choòng 2 chóp 76 phá cuội. Choòng 2 chóp 93 phá cuội. Choòng 2 chóp 112 phá cuội

Mũi khoan kim cương chất lượng cao
Mũi khoan kim cương chất lượng cao

Ưu điểm của các mũi khoan kim cương này

 • Khoan êm ái nhẹ nhàng không ồn ào.
 • Sắc bén cho tốc độ khoan nhanh và tuổi thọ của lưỡi cao.
 • Được phủ hạt kim cương kết hợp với công thức liên kết đặc biệt.
 • Chuyên dụng cho khoan bê tông cốt thép, đá Marble, Granite, Gạch nền các loại, đá hoa cương.
 • Luôn cấp nước làm mát đầy đủ, siết chặt mũi khoan để khoan được bền hơn, sắc hơn và tuổi thọ cao hơn.

Sử dụng lưỡi khoan mũi khoan kim cương như thế nào cho đúng

Mặc dù đã chọn mũi khoan kim cương tốt, nhưng lưỡi cắt kim cương là thỏa đáng, nếu công nhân không biết vận hành máy đúng cách, nhiệt sinh ra do ma sát trong quá trình cắt khô vẫn có khả năng làm hỏng lưỡi và gây nguy hiểm.

Không giống như cắt ướt, cắt khô không sử dụng nước để làm mát lưỡi dao mà tận dụng không khí. Khi cắt khô, công nhân nên cắt các đường nông và ngắt quãng để cho phép không khí thổi xung quanh lưỡi dao.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy rung khi cắt khô bằng dụng cụ cầm tay công suất cao, hãy thử chuyển sang cắt ướt. Lưỡi dao sẽ được làm mát và giải quyết vấn đề. Không phải tất cả các vật liệu đều khô. Một số vật liệu rất cứng, chẳng hạn như bê tông cốt thép. Nên được cắt ướt với một lượng nước vừa phải. Đối với cắt bê tông, cắt ướt là một lựa chọn phù hợp hơn vì bạn có thể cắt sâu và liên tục. Giảm bụi là để duy trì độ bền của lưỡi dao.

Lưỡi khoan mũi khoan kim cương
Lưỡi khoan mũi khoan kim cương

Cách vận hành lưỡi khoan mũi khoan kim cương đơn giản

 • Cắt không liên tục: Không cắt khô liên tục trong một thời gian dài. Thay vào đó, sau khi thực hiện cắt khô trong một khoảng thời gian. Nên loại bỏ lực tác dụng lên lưỡi dao và máy chạy ở tốc độ cao nhất trong một thời gian để làm mát lưỡi cắt. Một vết cắt khô thường mất vài giây đến vài phút tùy thuộc vào độ cứng của vật liệu cắt. Vật liệu càng cứng, lưỡi dao càng cần được nghỉ ngơi để làm mát thường xuyên hơn.
 • Cắt: Nên tránh nông nghiệp cắt để tránh lưỡi dao quá nóng. Khi cần cắt sâu ở một vị trí, có thể cắt cây trồng nhiều lần để đạt được vết cắt sâu.
 • Không ấn mạnh lưỡi kim cương vào kim loại. Máy cắt lưỡi kim cương nên được cắt ở tốc độ của nó. Cố gắng ép lưỡi có thể gây nóng và gãy lưỡi.

Đơn vị nhập khẩu phân phối mũi khoan bê tông

CTCP Thiết Bị Vật Tư Địa Chất được thành lập từ những năm 2007. Cho đến nay đã đi vào hoạt động được trên 10 năm. Công ty đã hỗ trợ cho được rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ trong vào ngoài nước. Cung cấp phân phối các loại máy móc thiết bị khoan, thăm dò. Là đối tác quan trọng và chiến lược cho nhiều đơn vị. Công ty cũng được trao tặng nhiều huân chương và bằng khen và giải thưởng. Như là công ty có thành tích xuất sắc. Công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc lớn nhất miền bắc.

Các loại lưỡi khoan mũi khoan kim cương đá cứng đều được Công Ty nhập khẩu chính hãng tận gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản. Có giấy tờ chứng nhận đàng hoàng. Chế độ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn tận tình chu đáo. Có các tài liệu cho quý khách tham khảo.

Mũi khoan bê tông kim cương
Mũi khoan bê tông kim cương

Thông tin liên hệ với đơn vị để đặt lưỡi khoan mũi khoan kim cương

Để đặt mua máy bơm phụt vữa xi măng. Hay tìm mua các mũi khoan lưỡi khoan kim cương đá siêu cứng. Quý khách hãy liên hệ ngay cho CTCP Thiết Bị Vật Tư Địa Chất chúng tôi nhé. Tự hào là đơn vị số một về phân phối thiết bị vật tư địa chất số 1 miền bắc. Công ty đã đồng hành cùng rất nhiều công trình, dự án địa chất lớn nhỏ. Công ty sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu về máy khoan địa chất. Luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển.

- Công ty Cổ phần Thiết Bị Vật Tư Địa Chất
- Địa chỉ : C20, ngõ 80, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Điện thoại: 0978.060.789 | 0989.339.358 | 0984.999.558 | 0989.202.288
- Website: https://thietbivattudiachat.com.vn .

 

Scroll to Top